ฟังเพลงฮิต

ลองฟังเพลงฮิตดูครับ

iTunes Amazon Vs Mp3

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้มีประสบการณ์นักช้อปออนไลน์ซื้อการดาวน์โหลดเพลง MP3 อเมซอนไม่อาจดูเหมือนจะคุ้มค่า — และแน่นอนก็ไม่ได้มีปุ่มหรูหราในการซื้อมีเพียง นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ทั้งการซื้อเพลงใน iTunes ได้ง่ายโดยการรวมเพลงจากวงดนตรีอินดี้บดบังมากที่สุดป๊อปกระแสหลัก

iTunes ให้เพลงคุณภาพที่ดีขึ้นเล็กน้อยรูปแบบ (ฟรี DRM 256kb / s AAC), พวกเขายังมีค่าที่แตกต่างให้กับเพลงของพวกเขา, เพลงมากที่สุดคิดต้นทุนคุณ $ 1.29 เพลงไม่ใหญ่มากมักจะ $ 0.99 และ $ 0.79 (น้อยมาก) แต่การจัดซื้ออัลบั้มจะสิ้นสุดประหยัดเงินมากขึ้นคุณสามารถซื้อได้ตามปกติบันทึกการติดตาม 12 สำหรับ $ 9.99

ในโอกาสพิเศษบางวงดนตรี / นักร้องและแนวเพลงจะลดราคาดังกล่าวเป็นวันหยุดหรืองานเฉลิมฉลอง หากคุณตัดสินใจที่จะสั่งซื้อล่วงหน้าอัลบั้มบางครั้งคุณจะได้รับมันในราคาลด

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีคอมพิวเตอร์หรือผู้ใช้ Mac ในรูปแบบ AACซึ่งเพลงสามารถใช้ได้, อาจหรือไม่อาจเสียงดี 256Kb / s รูปแบบ AAC ควรจะเสียงดี mp3 แต่จะแจ้งให้ทราบหนึ่งจะต้องแตกต่างกันจริงๆหูฟังสเตอริโอคุณภาพสูงหรือ

ฟังเพลงในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังในไม่ใหญ่มากตาหู (เช่นคนที่มาฟรีกับ iPod ของคุณ) จะครอบคลุมถึงความแตกต่างเสียง มีความจริงที่ว่าไม่มีอุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเล่นรูปแบบ AAC, MP3 ส่วนใหญ่ที่มีอายุมากกว่าผู้เล่นเป็น เป็นสามัญสำนึกที่จะไม่ซื้อเพลงจาก iTunes Store โดยไม่ได้เป็นเจ้าของ iPod หรือ iPhone

mp3 กลับหัวกลับหางใน Amazon คือ Amazon โหลดใบสมัครลงโดยอัตโนมัติจะนำเข้า Amazon เพลง MP3 ที่คุณซื้อลง iTunes ถ้าคุณต้องการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมีเพลงใน iPod ของคุณมีจำนวนมากน้อยทำงานเพราะเพลงของคุณจะถูกนำเข้าโดยอัตโนมัติ

ในความคิดของการซื้อเพลงจาก iTunes เป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามากเกินจากการซื้อจาก Amazon mp3 พวกเขามีมันตั้งขึ้นอย่างสวยงามขึ้นและซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากได้ง่ายขึ้น

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: